Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Eric Xiang

Số điện thoại : +86-18658318635

WhatsApp : +13968584834

Free call
Share Group Limited

Sản phẩm để lọc, tách, sàng và in

 • Share Group Limited
 • Share Group Limited
 • Share Group Limited
 • Share Group Limited
 • Share Group Limited
 • Share Group Limited
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 1 million-2million Năm thành lập: 1983
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Giới thiệu:

CHIA SẺ NHÓM (sau đây gọi tắt là CHIA SẺ) is an enterprise set up in 1983, producing and supplying filter fabrics back then. ) là một doanh nghiệp được thành lập vào năm 1983, sản xuất và cung cấp vải lọc hồi đó. After more than 30 years of fast development, SHARE has successfully developed and evolved into a big group company owning three production units, producing Sau hơn 30 năm phát triển nhanh chóng, SHARE đã phát triển thành công và phát triển thành một tập đoàn lớn sở hữu ba đơn vị sản xuất, sản xuất Quần áo lọc, Lưới inBộ phận lọc nhựa tuy nhiên, riêng biệt, Bán hàng, Dịch vụ sau và Kế toán được duy trì và vận hành dưới tên CHIA SẺ.

CHIA SẺ cung cấp những gì:

 • Vải lọc công nghiệp: Vải lọc Polyester, Vải lọc Polyamide, Vải lọc Polypropylen, Vải lọc không khí, Lưới lọc Polyester, Lưới lọc Polypropylen, Lưới lọc nylon, Lưới lọc bằng thép không gỉ, Thu gom bụi và Lọc chất lỏng và các loại Túi lọc chất lỏng tùy chỉnh và tiêu chuẩn, Bụi Túi lọc Collector làm bằng lưới lọc, vải lọc và vải lọc.
 • Lưới in lụa: Lưới in polyester đơn sợi, Lưới in polyester nhiều sợi, Lưới in nylon, Lưới inox
 • Bộ lọc đúc: Bộ lọc bằng nhựa chèn / quá khuôn, bộ lọc đúc cao su

polyester printing mesh

Nơi áp dụng các sản phẩm CHIA SẺ:

 • Lọc công nghiệp: Ô tô, Chế biến hóa chất, Dầu ăn / Chế biến thực phẩm, Ethanol, Hoạt động khai thác, Nhà máy nước Municial, Dầu khí, Nhà máy điện, Bột giấy và Máy nghiền giấy, Hệ thống rửa xe.
 • In lụa: Điện tử (Mạch in, Swtiches màng và mặt số, màn hình cảm ứng và màn hình), Thủy tinh, Đồ họa, Nhựa và Bao bì, Dệt may, Gạch và Công nghiệp Gạch, Năng lượng mặt trời.

Trung Quốc Share Group Limited hồ sơ công ty 1

Cách liên hệ CHIA SẺ:

 1. Bằng điện thoại: +86 (Mã quốc gia) -576-8950 8685
 2. Bằng Fax: +86 (Mã quốc gia) -576-8543 2410
 3. Bằng email: sales@sharefilters.com hoặc là eric@sharefilters.com
 4. Bằng cách gửi yêu cầu trực tuyến: Gửi yêu cầu
 5. Bằng tin nhắn tức thời (Phương tiện nhanh nhất và thuận tiện nhất):
  Ứng dụng trò chuyện: chia sẻ
 6. Bằng mẫu liên hệ đơn giản: Chỉ cần gửi câu hỏi hoặc câu hỏi chung của bạn bằng cách gửi biểu mẫu liên hệ từ thanh bên trái, chúng tôi sẽ quay lại với bạn ngay khi có thể.

Dịch vụ khách hàng:

CHIA SẺ always believes that selling products is not the end of the sales process, successful sales includes smooth pre-sale communication, supply of quality products and excellent after-sales customer service; luôn tin rằng bán sản phẩm không phải là kết thúc của quá trình bán hàng, bán hàng thành công bao gồm giao tiếp trước khi bán trơn tru, cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng sau bán hàng tuyệt vời; By adhering to the corporate pholosophy " Bằng cách tuân thủ triết lý của công ty " Chất lượng là thịt của công ty, trong khi Sự hài lòng của khách hàng là máu "; Bằng cách làm việc với SHARE, bạn sẽ nhận được nhiều hơn là những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh, bạn sẽ có được dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn cần bất kỳ dịch vụ khách hàng, xin vui lòng liên hệ CHIA SẺ bằng cách liệt kê ở trên hoặc đơn giản là viết thư cho chúng tôi: dịch vụ@sharefilters.com

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1983, SHARE bắt đầu từ một worshop nhỏ với một hai khung dệt cũ để dệt các lưới polyamide rất đơn giản; Sau hơn 30 năm phát triển nhanh chóng, SHARE đã giới thiệu nhiều công nghệ dệt, công nghệ lọc khác nhau. cũng như cơ sở hạ tầng tiên tiến để lọc và in và phát triển thành công từ nhà máy nhỏ đến nhà máy dệt lưới toàn diện, chế tạo các bộ phận lưới và bơm nhựa để thu bụi, lọc chất lỏng, rây cũng như in lụa.

Dịch vụ

Trung Quốc Share Group Limited hồ sơ công ty 0    Trung Quốc Share Group Limited hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Share Group Limited hồ sơ công ty 2    Trung Quốc Share Group Limited hồ sơ công ty 3

We are a professional manufacturer and distributor of various kinds of filter material and fabricated filter parts, molded plastic filters for liquid filtration, separation, sifting and printing; Chúng tôi là một nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp của các loại vật liệu lọc và các bộ phận chế tạo, bộ lọc nhựa đúc để lọc chất lỏng, tách, sàng và in; Our sales team has more than 10 years of experience in serving clients with their needs for printing and filtration. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng với nhu cầu in ấn và lọc.

Nhóm của chúng tôi

CHIA SẺ là niềm tự hào khi có một nhóm nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tụy làm việc cùng nhau và chăm chỉ cho cùng một mục đích --- phục vụ khách hàng của chúng tôi với những sản phẩm tốt nhất; Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có nền tảng sản xuất từ ​​những năm 1990 và đội ngũ bán hàng trẻ trung và nhiệt tình đang mở đường cho thị trường bán hàng của chúng tôi và trong khi đó, cung cấp dịch vụ đặt hàng trước và dịch vụ sau.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

sales@sharefilters.com
+13968584834
18658318635
sharefilter