Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Eric Xiang

Số điện thoại : +86-18658318635

WhatsApp : +8613968584834

Free call

Bộ lọc nhựa đúc cho ngành công nghiệp ô tô Bộ phận lọc được đúc bằng lưới tổng hợp và lưới kim loại

Số lượng đặt hàng tối thiểu : 100 Giá bán : USD0.2-USD3.5/pc
chi tiết đóng gói : GIỎ HÀNG Thời gian giao hàng : 2-30
Điều khoản thanh toán : L / C, T / T, Western Union Khả năng cung cấp : 10000 CÁI / ngày
Nguồn gốc: Trung Quốc Hàng hiệu: SHARE
Chứng nhận: SGS Số mô hình: Tập quán

Thông tin chi tiết

Vật chất: Gia cố ABS, PP, PA66, PA66 + GF, TPU ... Lưới thép: Lưới lọc tổng hợp, lưới kim loại
Xếp hạng: 5um-2000um Phong cách: Chèn hoặc đúc quá mức
Màu sắc: Vàng, Đen, Đỏ hoặc màu khác với Mã Pantone Trọng lượng nhựa: 1 gram đến 2000 gram
Máy tiêm: Máy phun dọc, máy phun ngang Tên: Bộ lọc nhựa đúc
Điểm nổi bật:

lưới lọc nhựa

,

lưới lọc nhựa

Mô tả sản phẩm

Phụ tùng lọc công nghiệp ô tô làm bằng khuôn ép nhựa

 

Lưới thép

Lưới tổng hợp: Lưới lọc Polyester, Lưới lọc Polyamide, Lưới lọc Polypropylen ...

Lưới kim loại: Lưới lọc thép không gỉ, Lưới thép, Lưới đồng thau, Lưới hợp kim

Polyme nhựa ABS, PP, POM, PA66, PA6 + GF, TPU ...
Màu sắc Bất kỳ màu nào dựa trên mã màu Pantone

SHARE FIL-TEC custom plastic molded filters combine precision woven filter meshes made of synthetic fiber and metallic yarn and more than 30 years' experience in R & D of filter parts and production of various kinds of filter material and filter elements. Bộ lọc đúc nhựa tùy chỉnh SHARE FIL-TEC kết hợp các lưới lọc chính xác được dệt bằng sợi tổng hợp và sợi kim loại và hơn 30 năm kinh nghiệm trong R & D của các bộ phận lọc và sản xuất các loại vật liệu lọc và các bộ phận lọc. Based on state-of-the-art weaving technology, injection technique and fabrication capabilities, SHARE FIL-TECH is capable of utilizing its extensive and profound experience and know-how to help optimize the design and specifications of each customer's injection molded filters. Dựa trên công nghệ dệt tiên tiến, kỹ thuật phun và khả năng chế tạo, SHARE FIL-TECH có khả năng sử dụng kinh nghiệm và bí quyết sâu rộng và sâu sắc của mình để giúp tối ưu hóa thiết kế và thông số kỹ thuật của từng bộ lọc đúc của khách hàng.

Additonally, SHARE FIL-TEC integrated manufacturing process ensures reliable quality control by means of proprietary automated technology. Ngoài ra, quy trình sản xuất tích hợp SHARE FIL-TEC đảm bảo kiểm soát chất lượng đáng tin cậy bằng công nghệ tự động độc quyền. The entire manufacturing process, from mesh production to metal mold design, prototyping and mass production, is carried out in-house. Toàn bộ quá trình sản xuất, từ sản xuất lưới đến thiết kế khuôn kim loại, tạo mẫu và sản xuất hàng loạt, được thực hiện trong nhà. This allows a rapid response to changing specifications. Điều này cho phép đáp ứng nhanh chóng để thay đổi thông số kỹ thuật.

Understanding that the performance of automobile filters directly affects human lives, SHARE FIL=TEC tolerates no defects in its injection molded filters. Hiểu rằng hiệu suất của các bộ lọc ô tô ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người, SHARE FIL = TEC không chấp nhận các khuyết tật trong các bộ lọc đúc. High level of quality control is ensured by human visual inspection and automated check. Mức độ kiểm soát chất lượng cao được đảm bảo bằng kiểm tra trực quan của con người và kiểm tra tự động.

Được tạo ra từ nhiều loại lưới và vật liệu nhựa, SHARE Fil-Tec sản xuất và cung cấp các bộ lọc đúc nhựa chất lượng cao cho nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô.

CÁC ỨNG DỤNG

  • Lọc dầu
  • Bộ lọc xăng
  • Bộ lọc đầu phun
  • Bộ lọc ABS
  • Bộ lọc điều hòa ô tô
  • Bộ lọc truyền
  • Bộ lọc phanh
  • Bộ lọc trợ lực lái
  • Bộ lọc bảng điều khiển dầu

Bộ lọc nhựa đúc cho ngành công nghiệp ô tô Bộ phận lọc được đúc bằng lưới tổng hợp và lưới kim loại 0

Bộ lọc nhựa đúc cho ngành công nghiệp ô tô Bộ phận lọc được đúc bằng lưới tổng hợp và lưới kim loại 1Bộ lọc nhựa đúc cho ngành công nghiệp ô tô Bộ phận lọc được đúc bằng lưới tổng hợp và lưới kim loại 2

Bạn có thể tham gia
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

sharefilters@gmail.com
+8613968584834
18658318635
sharefilter
+86-18658318635